คำถาม

แม่ๆค่ะ ปวดลงที่จิมิลงมาที่ขา ปวดแบบมาก ปวดละก็หาย ตอนเช้าเหมือนปวดอึ แต่ก็ไม่อึ และตอนนี้ปวดเหมือน ปจด แต่ไม่เจ็บเท่าไหร่ อาการแบบนี้คืออะไรค่ะแม่ๆ 37วีคพอดีค่ะและตอนนี้มีอาการอ่อนเพลีย น้องไม่ค่อยดิ้นด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุ​ครรภ์​เท่าไหร่แล้วแม่​ ปวดเตือน​รึป่าวคะ