แม่ๆ

แม่บ้านไหนตั้งครรน์ตอนเป็นไทรรอย์เป็นเพิษบางค่ะน้องออกมาแข็งแรงดีไหมค่ะบ้านนี้32+4 wยังท่านยาอยุ่เลยกังวนกลัวน้องไม่แข็งแรง น้องไม่ค่อยดิ้นด้วยค่ะ ของคำแนะนำหน่อยค้ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดคะ ยิ่งมีผลต่อฮอโมนคะ เพื่อนที่ทำงานนางก็ไทรรอยย์เป็นพิษกินยาตามปรกติ ลูก 2 คนแล้ว ช/ญ อย่างละคน เห็นฉลาด แข็งแรงดีตามวัยปรกตดีคะ น่ารักทั้งคู่เลยคะ คุณแม่ดูแลสุขภาพตามไตรมาสต์ดีกว่าคะ ติดตามผลตรวจทุกรอบ ทำตามคำแนะนำหมอดีที่สุดนะคะ ❤