เสียงหัวใจลูก

แม่ๆค่ะ ปกติแล้วหมอจะฟังเสียงหัวใจของลูกเราตอนไหนค่ะ คือบ้านนี้ท้องได้ 13w แล้วแต่ยังไม่เคยฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ เลยอยากรู้ว่สปกติเขาเริ่มฟังกันตอนไหนค่ะ

22 ตอบกลับ

เราไปฝากท้องตอน 7 วีคคุณหมอซาวแล้วก็ฟังเสียงหัวใจแล้วค่ะ