ขอดูเด็กที่เกิดเดือนกันยาหน่อยจ้า

บ้านนี้14 กย. นน.เเรกเกิด 2700 จ้า

ขอดูเด็กที่เกิดเดือนกันยาหน่อยจ้า
69 ตอบกลับ

เกิดวันเดียวกันเรยค่ะ คลอดน้องตอน3:39 นน.แรกเกิด 2770 จ้า คลอดก่อนกำหนด1เดือนจร้า

5y ago

ชายค่ะ

เกิด19กันยายน นน.แรกเกิด3220กรัม ตอนนี้1เดือน9วัน นน.4800แล้วค่ะ😚😚

เกิดวันที่9กันยายนค่ะ นนแรกเกิด3924 ปัจจุบัน1เดือน19วัน 5380

น้องเจ้าคุณ 8กันยายน แรกเกิด2810 ตอนนี้น้ำหนัก 6.1 โลแล้วจ้า

5y ago

นมแม่จ้า

5 กันยา นน.แรกเกิด 2,734กรัมค่ะ ตอนนี้ 4,500กรัมแล้วจ้า 😍

น้อง มะนาว 18กันยา นนแรกเกิด 3090 กรัม ณตอนนี้4.4โล

19กันยา.นน.แรกเกิด2940 ตอนนี้4โลแล้วคะ 1เดือน9วัน

5 กย. แรกเกิด 3600 กรัม ตอนนี้ 7 กิโลครับ

13กันยายน2561คร้าบบบตอนนี้ซ่าส์มากคร้าบบบบ

3กย. นน.แรกเกิด2,930 จ้า ตอนนี้ 4,400 แล้วจ้าาาาาา