s26 แรกเกิด สูตรย่อยง่าย ดีไหม อยากให้แนะนำนมที่ช่วยขับถ่ายดี

แม่ๆค่ะ น้องทานนมอะไรกันบ้างคะ น้องได้ 1 เดือน18 วันค่ะ น้องทานเอนฟาแล็ค กล่องสีทองค่ะ(น้องทานนมแม่ด้วย แต่นมแม่น้อยมาก น้องไม่พอทาน เลยต้องเสริมนมผง) น้องถ่ายยาก 4-5 วันครั้ง ควรเปลี่ยนนมยี่ห้อไหน สูตรไหนดีคะ อยากได้นมช่วยในการขับถ่าย

12 ตอบกลับ

S26 สูตรกล่องสีม่วงแรกเกิดค่ะแม่