s26 แรกเกิด สูตรย่อยง่าย ดีไหม อยากให้แนะนำนมที่ช่วยขับถ่ายดี

แม่ๆค่ะ น้องทานนมอะไรกันบ้างคะ น้องได้ 1 เดือน18 วันค่ะ น้องทานเอนฟาแล็ค กล่องสีทองค่ะ(น้องทานนมแม่ด้วย แต่นมแม่น้อยมาก น้องไม่พอทาน เลยต้องเสริมนมผง) น้องถ่ายยาก 4-5 วันครั้ง ควรเปลี่ยนนมยี่ห้อไหน สูตรไหนดีคะ อยากได้นมช่วยในการขับถ่าย

12 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน s26 แล้วถ่ายยากค่ะ เลยเปลี่ยนมากินเอ็นฟาแล็คกล่องสีเงิน ถ่ายดีคะ ขึ้นอยู่กับเด็กแต่ล่ะคนด้วยค่ะ คุณแม่ลองค่อยๆ เปลี่ยนนมผงให้ลูกทานนะคะ

นมแพะเลยค่ะ​ บ้านนี้เคยให้ลูกกิน​ s26 gold น้องถ่าย 2-3 วันที่ พอเปลี่ยนมาให้กินนมแพะ​ น้องถ่ายทุกวันเลยค่ะ​ ลองดูนะคะ

บ้านนี้น้องทาน แอลฟาเล็ค A+ ด้วยค่ะ ถ่ายทุกวันน้องจะถ่ายตอน 7 โมงเช้าทุกวัน น้องทานตั้งแต่แรกเกิด จนตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ

นมผง Nan ค่ะ ถ่ายทุกวัน 2-3 รอบไม่มากไม่น้อย ไม่แข็งค่ะ

บ้านนี้ก็กิน s26 สูตรกล่องสีทองค่ะ​ 3-4 วันถ่ายทีเหมือนกัน

บ้านนี้น้องแรกเกิดกินไฮคิวค่ะ ถ่ายสะดวกอ้วนท้วนสมบูรณ์

2y ago

ไฮคิวตัวไหนคะ

น้องแรกเกิดเหมือนกัน ไฮคิวคอมฟอตค่ะ สูตรย่อยง่าย

2y ago

ทานยากไหมค่ะ

s26 สูตร ย่อยง่าย ค่ะ น้องกินแล้วถ่ายดีมากค่ะ

2y ago

แบบไหนค่ะ

ลองเปลี่ยนเป็น s 26 ดูค่ะ

S26 สูตรกล่องสีม่วงแรกเกิดค่ะแม่