แม่ๆค่ะ ท้องกี่เดือนหมอค่อยให้กินวิตามิน กับแคลเซียมค่ะ ตอนนี้ท้องได้9w ไปหาหมอ 2ครั้งได้แค่ยาบำรุงเลือดค่ะ มีใครพอรุ้บ้างมั้ยค่ะ

13 ตอบกลับ

หมอเราให้เริ่มทานตอนสามเดือนค่ะแม่