กินข้าวได้น้อย

แม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 6 week. แต่กินข้าวได้น้อย กินไม่อร่อยเหมือนเดิม ไม่มีอาการแพ้ท้อง กินได้แต่ผลไม้ ช่วนแนะนำวิธีให้กินได้เยอะ หรืออาหารที่สามารถบำรุงครรภ์ให้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินพวกโจ้ก ก๋วยเตี๋ยวได้มั้ยค่ะ (ยกเว้นมาม่านะ) นม ไข่ต้ม สลัดผัก

5y ago

ขอบคุณค่ะ กินได้ แต่บางครั้งรู้สึกฝืดคอ ค่ะ