ท้องแรก อยากถามแม่ๆ คนอื่นๆ

ตอนนี้ท้องได้ 7 Week แล้ว อาการคัดเต้านมหายไป ไม่มีอาการแพ้ท้อง แอบกังวลว่าน้องจะอยู่อีกไหม ไม่ทราบว่าแม่ๆ บ้านอื่น หายจากอาการคัดเต้านมเมื่อไหร่กันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ แพ้ได้ก็หายได้ค่ะ หายไวหายช้าขึ้นอยู่กับแต่ละคนเลย

3y ago

เราแพ้ถึง 12w ค่ะ แต่แพ้ไม่หนักเท่าไหร่ ออกแนวเลือกกิน เหม็นกลิ่น พะอืดพะอมมากกว่า