แม่ปวดขาหนีบค่ะ

แม่ๆค่ะ คือแม่บ้านนี้ท้องสอง กำลังจะเข้าเดือนทีสองค่ะ แม่มีอาการปวดที่ขาหนีบข้างช่ายค่ะแม่อยากรู้ว่ามันจะหายปวดไหม ขยับตัว เดีน ก้อจะรู้สึกค่ะ มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ (ท้องแรกผ่าคลอดค่ะ) ตอนท้องแรกเคยปวดตอนใกล้คลอดค่ะ แต่ปวดทังสองข้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดร้าวมากเลยค่ะ 32+1แล้ว เคยอ่านในแอฟนี้้ขาบอกว่าถ้าปวดมากๆ ให้ทานยาพาราได้นะคะ บ้านนี้ถ้าปวดมากจนทนไม่ไหวจริงๆ ก็ทาน1เม็ดค่ะ มันไม่ได้ช่วยให้หายเลยนะคะ แต่มันพอบรรเทาให้ปวดน้อยลงได้ สู้ๆนะคะแม่