เป็นตุ่มค่ะ

แม่ๆค่ะ คือมันมีตุ่มเม็ดเล็กๆแข็งๆขึ้นที่อวัยวะเพศประมาณ4-5เม็ดเกี่ยวกับอาการตั้งครรภ์ไหมค่ะ ตอนนี้29wค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นตุ่มหรือกระเนื้อค่ะ ถ้ากระเนื้อเป็นอาการปกติ อาจมีขึ้นที่อวัยวะเพศ ลานนม คอ พอคลอดแล้วจะหลุดหายไป แต่ถ้าเป็นตุ่มลองปรึกษาหมอดูนะค่ะ