ท้องตอนอายุ17

แม่ๆค่ะ คือท้องตอนอายุ 17ย่าง18นี่ดูแปลกๆมั้ยค้ะ ส่วนแฟนอายุ 27ย่าง28ค่ะ ห่างกัน 10ปีเป๊ะ ดูแปลกๆมั้ยอ้ะค้ะในความคิดของคุณแม่ๆ

58 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ อยู่ที่คนจะมอง เราอายุ17-18 แฟนเราอายุ25 เขามีความเป็นผู้ใหญ่ดีคะ ช่วยเราได้ทุกอย่างเลย ตอนนี้อายุครรภ์25+3แล้ว