ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือ แม่ปวดท้องน้อย บริเวณใต้สะดือค่ะ ปวดจี๊ดแล้วหาย บางครั้งปวดแล้วร้าวไปที่สะเอวด้านหลังด้วย เป็นๆหายๆ ค่ะ บางครั้งก็ท้องแข็งด้วยค่ะเป็นแปปเดียวค่ะ เป็นแบบนี้อยู่2วันแล้วค่ะ ท้อง7เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เคยเป็นคร้หมอบอกว่าปกติคร้เชิงกรามขยาย