หาซื้อกางเกงคนท้องยากมาก

แม่ๆค่ะ ขอนอกเรื่อง นิดนึงค่ะ มีที่ซื้อกางเกงสำหรับทำงาน มีที่แนะนำไหมค่ะ หาซื้อยากมาก

21 ตอบกลับ

ลองเข้าไปดูในเพจนี้นะคะคุณแม่ เข้าเฟสพิมพ์ First Love ชุดคลุมท้อง ชุดให้นมบุตร ลองเข้าไปดูนะคะ มีหลายแบบ เผื่อมีแบบที่อยากได้

ในshopeeมีเยอะแยะค่ะ พิมพ์ว่ากางเกงคนท้องก็ขึ้นมาให้เลือกเต็มเลยค่ะ เราก็ซื้อใน แอฟนี้ มีหลายราคาให้เลือกด้วยค่ะ

เพจ skinny pants thailand เลยตัวเอง มีทั้งแบบสไตล์ยีนส์ทั้งแบบสีปกติ ผ้ายืดใส่สะบายมาก เป็นกางเกงเอวสูงค่า

ถ้าอยู่กรุงเทพ ดูร้านในแพลตตินัม ได้นะคะ ไปจัดมาตัวหนึ่งเหมือนกันคะ 360-390 ราคาประมานนี้ที่ซื้อมา

ยูนิโค่ค่ากางเกงคนท้องมีขายใส่สบายไม่อึดอัดค่ะ

ลองซื้อมาหลายร้าน ชอบของuniqlo ค่ะ ใส่สบายสุด

ในเฟส ก็มีจ้าแม่ กางเกงเลคกิ้งของคนท้อง

เราก้อหา หายากมากเพราะเราอ้วนม้ากกกกก

เห็นในเฟสมีค่ะ แต่ส่วนใหญ่เป็นเลกกิ้ง

สั่งออนไลน์ค่ะ อย่างshopee หรือ lazada ค่ะ