แม่บ้านไหนคิดถึงคุณพ่อเวลาทำงานบ้างคะ

บ้านนี้ วันหยุดไม่ตรงกับคุณพ่อ. พอได้หยุด เลยต้องเเอบอ้อน นิดนึงค่ะ. มีความคิดถึงมาก?☺️

แม่บ้านไหนคิดถึงคุณพ่อเวลาทำงานบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อเป้นทหารไม่ค่อยว่างอ้อนเลยจ้า

5y ago

คุณเเม่ต้องโทรอ้อนเเล้วล่ะจ้า. 😁😍😍