.

แม่ๆค่ะ 37+4 เจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือน แบบนี้เจ็บจิงรึเจ็บเตือน เป็นมา2คืนแล้วค่ะ ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ เพิ่งเป็นเมื่อคืนเลยค่ะ ปวดท้องแบบหน่วงๆคล้ายประจำเดือน วันนี้คุณหมอนัดพอดี ว่าจะลองถามคุณหมอดูค่ะ