คุยกับลูกในท้องตอนกี่เดือน

แม่ๆคุยกับลูกในท้องกันตอนท้องกี่เดือนหรอคะ พึ่งท้องได้ 3 เดือนอยากคุยกับลูกมาก แต่เขาคงยังไม่ได้ยิน อิอิ

14 ตอบกลับ

คุยทุกวันตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เห่อ55555

คุยตลอด ตั้งแต่รู้ว่าท้อง

ตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ