คุมกำเนิดแบบไหนไม่มีผลต่อน้ำนมคะ

แม่ๆคุมกำเนิดแบบไหนบ้างคะ ส่วนตัวลูกเต้าล้วนค่ะ กินยาคุมสำหรับให้นมบุตรมีผลต่อน้ำนมมั้ยคะ เคยฉีดยาคุมแบบ3เดือนมึนหัวบ่อยมากค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อน้ำนมค่ะแม่ ส่วนตัวเคยกินยาแล้วลืมบ่อย มีเลือดออกกระปริดกระปรอย แต่ที่ตัดสินใจเลิกกินเพราะสามีเลย นางไม่รักษาความสะอาดทำเราตกเขียวไป 2 ครั้ง กินยาฆ่าเชื้อ 1 เดือน สอดยาไป 2 เม็ด เข็ดเลยค่ะ ให้เขาใส่ถุงมาปีกว่าแล้ว ไม่เอฟเฟคปลอดโรคติดต่อไม่ลืมไม่หลุด สบายใจมากค่ะ นี่ว่าจะให้ใส่ยาวแล้วเพราะเรากลัวเป็น HPV ยุคนี้ผู้หญิงเป็นมะเร็งปากมดลูกเพิ่มขึ้นเยอะมากค่ะ การใส่ถุงยางช่วยป้องกันได้

7mo ago

แนะนำให้ฉีดยาป้องกัน HPV ทั้ง ญ. และ ช. ค่ะ เราก็เป็น หมอบอกต้องฉีดทั้งคู่เลย

ของเราหมอแนะนำให้ฝังยาคุมค่ะ แต่เรากลัวเจ็บเลยยังไม่ทำค่ะ 😂

ของเราหมอเขาฝั่งยาคุมแบบคุมกำเนิด 5 ปีค่ะ

ขอบคุณค่ะ