‼️‼️‼️

แม่ๆคิดไงกับคนที่ถามว่าลูกเราเพศอะไร พอบอกไปดันมาเดาจากรูปทรงท้องเราอีก 8เดือนแล้วค่ะหมอบอกได้ผญมาตลอด แต่คนที่เห็นท้องบอกท้องแหลมผชแน่เลย พูดแหย่จนเราหัวเสีย?

1 ตอบกลับ

เราค่ะ หมอบอกว่าผญ. แต่มนุษย์ที่รู้ดีกว่าหมอมาสังเกตุสะดือเราบอกได้ผช.ๆ ออกมาเป็นผญ.แบบที่หมอบอกคะ คนที่เดาๆว่าเป็นผช. หายเงียบเลยค่ะ😐