38w 1d มีเจ็บเตือน

แม่ๆคิดว่าได้น้องหญิงรึชายค่ะ ?? แม่ๆคลอดกันกี่สัปดาห์ ญ./ช.??

38w 1d มีเจ็บเตือน
12 ตอบกลับ

ทรงเหมือนผู้หญิงเรยค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชายท้องแหลมๆ ท้องแรกนัดหมดผ่าคลอดตอน 38w ค่ะ

บ้านนี้คลอด 40+1 ค่ะ เพศชาย ตอนนี้น้องกำลังจะหนึ่งขวบ ใช้วิธีเร่งคลอดค่ะ

คิดว่าผู้หญิงค่ะ บ้านนี้คลอด40วีคเป๊ะๆตรงวันที่หมอบอกด้วยค่ะ

คิดว่าน่าจะผ.ญค่ะแม่ แม่บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน40+6ค่ะ

น่าจะผู้หญิงค่ะ บ้านนี้คลอด38+6 ผช.

น่าจะผู้หญิงนะคะ บ้านนี้คลอด38+5w

คิดว่าได้ (ญ) เราคลอด39+3 (ญ) คะ

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆจ้า

4y ago

แอดมิสอยู่ รพ.แล้วค่ะแม่ มีมูกใส่ + เหมือนฉี่เล็ด

บ้านนี้38+3,38+4 ชายทั้งคู่

ซาวยังไม่เจอเพศหราคะ

4y ago

น้องขี้อาย 😊