เตรียมตัวพาลูกเข้าเรียนเตรียมอนุบาล

แม่ๆคิดว่ายังไงกันคะ? จะสอนเองหรือพาเข้าโรงเรียน แล้วมันจะต่างกันไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเวลาก็เลี้ยงเอง สอนเอง แต่ถ้าต้องทำงานก็จำเป็นต้องเอาเข้า มองอีกมุมคือฝึกเขาก่อนที่จะไปเรียนจริงๆค่ะ