แบบนี้ท้องมั้ยคะ แม่ๆ แม่ๆคิดว่ายังไง ขีดที่2มันจางมากค่ะ ลุ้นมากค่ะตอนนี้

แม่ๆคิดว่ายังไง ขีดที่2มันจางมากค่ะ ลุ้นมากค่ะตอนนี้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ แม่ๆ
แม่ๆคิดว่ายังไง ขีดที่2มันจางมากค่ะ ลุ้นมากค่ะตอนนี้
9 ตอบกลับ

แนะนำตรวจซ้ำค่ะ

7mo ago

ตรวจซ้ำขึ้น2ขีดจางมากๆค่ะ แต่เป็นแบบจุ่มค่ะ รออีก3-4วันตรวจใหม่ค่ั