ผ่าคลอดแล้วทำหมัน กับ คลอดเองแล้วทำหมันแบบไหนดีกว่ากันค่ะ

แม่ๆคิดว่าผ่าคลอดแล้วทำหมันกับคลอดเองแล้วทำหมันแบบไหนดีกว่ากันค่ะ แม่บ้านนี้เคลียดมากไม่รู้จะเลือกวิธีไหนดี ท้อง2,แล้วค่ะ กะว่าจะทำหมันเลย

1 ตอบกลับ

เอาจริงๆผ่าคลอดทำก็ดี เพราะเจ็บแค่ครั้งเดียว แต่ถ้าคลอดเองต้องเจ็บสองรอบน่ะแม่