ผ่าคลอดแล้วทำหมัน

ไม่ทราบว่าใครเคยผ่าคลอดแล้วทำหมันที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์บ้างมั้ยคะ อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาข้อมูลในgoogle ดูค่ะ หรือโทรถาม รพ เลยค่ะคำตอบแน่นอนและชัดเจนค่ะ

5y ago

ลองถามโรงพยาบาลแล้วค่ะ ค่าผ่า20000 ไม่รวมห้อง แต่เพื่อนผ่าคลอดมารวมห้องหมดไปแค่15000 ก็เลยงงๆ เลยอยากจะถามๆดูเผื่อมีใครไปผ่าคลอดมาแล้วจ่ขายในราคาที่แตกต่างจากนี้หน่ะค่ะ ขอบคุณมากนะคะที่แนะนำ