แม่ๆคิดว่า ผญ รึ ผช ค่ะ และผื่นที่ท้อง

แม่ๆคิดว่า ผญ รึ ผช ค่ะ และผื่นแบบนี้ที่ท้องมีใครเคยเป็นบ้างค่ะ เป็นมาหลายอาทิตย์แล้วค่ะ

แม่ๆคิดว่า ผญ รึ ผช ค่ะ และผื่นที่ท้อง
2 ตอบกลับ

ขอทายว่าน่าจะ ชาย ค่า รอผลซาวด์อีกทีจ้าแม่

1y ago

งื้ออออ 80-90%ของหมอบอกว่า หญิง แต่หมอบอกว่าเห็นยังไม่ชัดเจน😂😂 แต่มีคนทักว่า ชาย เยอะมากคะ แม่โทรมมาก เป็นสิว ผิวหมองคล้ำ ไม่แต่งตัวเลย🤣🤣