ทารก

แม่ๆคิดว่า ตอนลูกอายุได้กี่เดือนถึงจะรู้สึกว่าเลี้ยงสบายกว่าแรกเกิดคะ เพราะตอนแรกเกิดลูกขี้ร้องงอแง ตอนนี้อายุได้2เดือน13วัน ก็ยังมีงอแงอยู่

51 ตอบกลับ

ถ้าไม่งอแง 3 เดือนขึ้นไปค่ะ แต่ก็จะเหนื่อยอย่างอื่นแทนอยู่ดี เช่นติดเล่น ไม่กิน ไม่นอนตอนกลางคืน ลูกเพื่อนสว่างคาตากันมาแล้ว