เครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจของทารกในครรภ์

แม่ๆคิดยังไงกับเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจของทารกในครรภ์บ้างคะ จำเป็นหรือไม่จำเป็น

13 ตอบกลับ

บ้านนี้คิดว่าไม่จำเป็นค่ะ ฝากคลินิก​หมอซาวด์​ทุกเดือนค่ะ นับลูกดิ้นสำคัญมาก​กว่า​ค่ะ