เครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจของทารกในครรภ์

แม่ๆคิดยังไงกับเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจของทารกในครรภ์บ้างคะ จำเป็นหรือไม่จำเป็น

13 ตอบกลับ

ของเราไม่ได้ใช้นะคะ ช่วง 3-5 เดือนเค้าอาจจะดิ้นไม่สม่ำเสมอ ทำใจสบายๆ เข้าไว้ก็ผ่านมาได้ค่ะ ส่วนตัวคิดว่ายิ่งฟังก็ยิ่งกังวลต้องคอยฟังตลอดค่ะ