เครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจของทารกในครรภ์

แม่ๆคิดยังไงกับเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจของทารกในครรภ์บ้างคะ จำเป็นหรือไม่จำเป็น

13 ตอบกลับ

บ้านนี้จำเป็นค่ะ เพราะแท้งคุกคามตอน6wk. ต้องคอยระวังตลอดเวลา ราคาไม่แพง ใช้ได้นานพอสมควรจนกว่าจะรู้สึกว่าลูกดิ้นจริงจังถึงเลิกใช้ค่ะ

4y ago

พันกว่าค่ะ ต่ำกว่าพันก็มีจ้า ในชอปปี้มีให้เลือกเยอะค่ะแม่