คิดยังไงกับคำโบราณ

แม่ๆคิดยังไงกับคำพูดที่ว่า ยังไม่ต้องรีบเตรียมของหรอก เขาไม่ให้เตรียมไว้ก่อน โบราณเขาถือ มีแม่ๆคนไหนทะยอยซื้อของลูกบ้างแล้วค่ะ #ทีมกันยาค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังเลยค่ะแฟนบอกอย่าพึ่งคลอดก่อนค่อยซื้อตอนนี้21วีคแล้วค่ะ

3y ago

ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ซื้อเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็กันยาค่ะ เตรียมเป็นบางส่วน ค่อยๆทะยอยซื้อ

ไม่ถือ เราไม่ไปซื้อ ฉุกเฉินมาใครจะไปเตรียมให้เรา

ซื้อตั้งแต่รู้เพศลูกเลยค่ะ ทะยอยซื้อมาเรื่อยๆ

บ้านนี้ก็กันยาค่ะยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

ที่บ้านก็ถือนะ แต่เราซื้อของจะครบแล้ว

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องเลยค่ะ 😬

แม่บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 6-7เดือนจ้า😊

ซื้อตั้งแต่10วีคค่ะ แม่เห่อ😍

เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง