คิดยังไงกับคำโบราณ

แม่ๆคิดยังไงกับคำพูดที่ว่า ยังไม่ต้องรีบเตรียมของหรอก เขาไม่ให้เตรียมไว้ก่อน โบราณเขาถือ มีแม่ๆคนไหนทะยอยซื้อของลูกบ้างแล้วค่ะ #ทีมกันยาค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

42 ตอบกลับ

เราซื้อจนจะครบแล้วค่ะ

เราซื้อตอน 34 วีคค่ะ

3y ago

สั่งออนไลน์บางส่วนค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะเดินซื้อ เมื่อยมากค่ะ