นมแม่

แม่ๆคะให้นมน้องกินกาแฟได้ไหมคะ ระหว่างรอน้องผ่าตัดปากแหว่ง

7 ตอบกลับ

ดื่มได้นิดหน่อยนะคะ ทางที่ดี เลี่ยงเลยจะดีกว่าค่ะคุณแม่ ในช่วงที่น้องยังเข้าเต้าไม่ได้ คุณแม่อย่าลืมปั๊มนมตามรอบนะคะ เพื่อน้ำนมจะได้มาดี ไม่หด ไม่หายค่ะ^^

5y ago

น้องเป็นปากแหว่งเพดานโหว่คะต้องปั้มให้กินตลอดคะ เข้าเต้าไม่ได้ อาทิตย์น้องทำการผ่าตัดไปสะดวกปั้มเก็บคะ