นมแม่

แม่ๆคะให้นมน้องกินกาแฟได้ไหมคะ ระหว่างรอน้องผ่าตัดปากแหว่ง

7 ตอบกลับ

ดื่มได้นิดหน่อยนะคะ ทางที่ดี เลี่ยงเลยจะดีกว่าค่ะคุณแม่ ในช่วงที่น้องยังเข้าเต้าไม่ได้ คุณแม่อย่าลืมปั๊มนมตามรอบนะคะ เพื่อน้ำนมจะได้มาดี ไม่หด ไม่หายค่ะ^^

5y ago

น้องเป็นปากแหว่งเพดานโหว่คะต้องปั้มให้กินตลอดคะ เข้าเต้าไม่ได้ อาทิตย์น้องทำการผ่าตัดไปสะดวกปั้มเก็บคะ

ขอบคุณทุกคำตอบคะ พอดีน้องเป็นปากแหว่งเพดานโหว่ไม่สามารถเข้าเต้าได้ต้องปั้มให้น้องกิน อาทิตย๋หน้าน้องมีผ่าตัดเย็บปากคะ ไปอยุ่ ร.พ ไม่สะดวกปั้มเก็บ🙏🙏

กินได้พอหายยาก ถ้าเลี้ยงได้เลี่ยงค่ะ

กินได้ครับ แต่อย่าเยอะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

ขอบคุณคะ

มี2 กรณี กินแล้วน้องนอนหลับยาก กับกินแล้วน้องนอนได้ปกติ ลองสังเกตอาการลูกค่ะ หรือกินพวก 3in 1 เพราะปรืมาณคาเฟอีนน้อยกว่ากาแฟสดค่ะ