ติ่งที่ทวารหนัก

แม่ๆคะใครเคยมีติ่งที่ทวารหนักบ้างคะ นิ่มๆไม่เจ็บแต่จะคล่ำเจอเวลาขับขายค่ะ มีการรักษาอยังไรบ้างคะ ตอนนี้ครรภ์36+5 ค่ะ เคลียดเลยค่ะ กลัวจะเป็นอะไรมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นริดสีดวงทวารมั้งคะ ไม่สบายใจก็ไปพบหมอนะคะ