ตกขาว

แม่ๆคะแม่ๆที่มีน้องตกขาวมาเยอะมากมั้ยคะ บ้านนี้ตกขาวมาเยอะผิดปกติกมากเลยค่ะมา4 วันติดแล้วค่ะ ป้าแดงก็ยังไม่มาเลยค่ะ อยากทราบว่ามันเป็นอะไรคะ ไม่เคยเป็นมาก่อน ไปหาในกูเกิ้ลเค้าบอกว่าท้องอ่ะค่ะ??ไม่อยากดีใจเก้อ เลยจะมาปรึกษาแม่ๆดูค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาใช้ดูก็ได้นะคะ

5y ago

ค่ะซื้อมาแล้วค่ะรอตรวจพรุ่งนี้เช้าจ้า😊😊