แม่ๆบ้านไหน เคยแน่นหน้าอกไหมคะเหมือนจะเป็นลม

ทรมานมาก ไม่เคยเป็นมาก่อน

1 ตอบกลับ

อาการแน่นหน้าอกตอนตั้งครรภ์สามารถเกิดขึ้นได้จากกรดไหลย้อนค่ะ คุณแม่อาจรู้สึกอึดอัด เหมือนหายใจไม่อิ่มได้ค่ะ หากเป็นมากสามารถทานยาลดกรดได้ค่ะ ของเราคุณหมอสั่งจ่ายมาให้ทาน ช่วยบรรเทาอาการได้ดีเลยค่ะ