แบบนี้มีดั้งไหม

แม่ๆคะแบบนี้คือไม่มีดั้งหรอคะ เห็นหลายคนชอบบอกให้ดึง บางคนก็มาดึงให้เลย เราก็ว่าลูกก็พอมีดั้งนะปู่ย่าตายายก็บอกหลานมีทำไมดูแหมบขนานนั้นเลยหรอคะ ขอความคิดเห็นหน่อยคะ บางทีแฟนก็บ้ายอตามเขามาดึงให้ลูกอีก เราเบื่อเวลาลงรูปลูกแล้วคนชอบบอกให้ดึงดั้ง?

แบบนี้มีดั้งไหม
6 ตอบกลับ

มีดั้งแล้วคะ แต่พวกเขาคงหวังดี อยากให้จัดทรงดั้งให้สวยกว่านี้ละคะ ให้คิดแง่บวกไว้คะ

5y ago

นั้นสิแม่ โตมาไม่มีเดี๋ยวเขาก็หาทางมีเองเนอะสมัยนี้😂😂 แม่ไม่ซีเรียนแต่คนอื่นทำไมซีเรียนกับดั้งลูกคนอื่นบอกเฉยๆไม่ว่านะ บางคนดึงให้พร้อม 😂😂

บอกเค้าไปว่า ไม่เสื.. นะคะ มีไม่มีเดี๋ยวพาไปเกาหลีเอง ปล.น้องน่ารักน่าชังมากๆๆเลย

5y ago

คนโต ผช. เหมือนแม่อย่างกะแฝดเลยจ้า รอลุ้น คนเล็ก ผญ. จะเหมือนใคร🤭

โด่งมากค่ะแม่ แล้วบอกเขาไปเลยว่าดึงไม่ได้ช่วยให้โด่งค่ะมันอยู่ที่กรรมพันธ์

5y ago

บอกแล้วคะแม่ บางคนก็เกรงใจไม่กล้าพูด แต่จะใช้การแชร์คะ ผลเสียดึงดั้ง ดัดขา กินกล้วย แชร์เยอะมาก ให้เขารู้หละว่าไม่ทำ แต่ก็ไม่วายมาทำให้😂😂

โด่งแล้วค่ะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากๆค่ะ

5y ago

เหมือนพูดใส่ว่าลูกแหมบ อะไรแบบนี้แต่อย่างว่าลูกหลานเขาโด่งคะโด่งมาก ส่วนตัวพอใจแล้วนะคะได้แค่นี้จะให้มากกว่านี้คงต้องเสริมแล้วละคะ ขอบคุณแม่มากๆนะคะที่ให้กำลังใจ❤

โด๋งแล้วค่ะลูกเราแหมบกว่านี้เยอะเลย 555

5y ago

เดี๋ยวก็ขึ้นคะแม่ ใจเย็นๆ บ้านนี้ห้าเดือน แนบติดหน้าไปหมดแล้วคะ😂😂

มีค่ะ