น้ำมะพร้าว

แม่ๆท่านอื่นๆ ดื่มน้ำมะพร้าวกี่ตอนอายุครรภ์กี่เดือนกันบ้างคะ ขอความคิดเห็นหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

บางคนดื่มแล้วปวดท้อง บางคนดื่มแล้วปกติดี ตามการแพทย์แล้ว มะพร้าวไม่ใช่ของแสลงค่ะ สามารถทานได้ในปริมาณที่เหมาะสม (เช่นเดียวกับอาหารอื่นๆ) ถ้าแม่ไม่มั่นใจ อาจจะลองเริ่มจากปริมาณน้อยๆก่อนค่ะ

กินตอน5เดือนค่ะบ้านนี้