มันรู้สึกสงสารตัวเองอยู่ตลอดเวลาเลยค่ะ มันจุกเหนื่อยท้อในอกกับหลายๆเรื่องราว

แม่ๆคะเวลาที่รู้สึกเหนื่อยรู้สึกท้อกับเรื่องราวที่เจออยู่ปลอบใจตัวเองว่ายังไงบ้างคะ 😢 #เหนื่อยจัง #ท้อมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกตัวเองเสมอว่า แล้วทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไป สักวันต้องดีขึ้น และเมื่อต้องลงมือทำอะไร จะบอกเสมอว่า ไม่เห็นจะยากเลย ยิ้มสู้ไว้นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ❤

4y ago

✌✌