เตียมคลอด

แม่ๆคะเตียมของไปคลอดต้องเอาไรไปบ้างคะเสื้อผ้าลูกกี่ชุด

1 ตอบกลับ

เสื้อคุณแม่กับลูกเอาแค่ชุดใส่ตอนกลับบ้านครับ ของใช้ส่วนตัว แปลงสีฟัน เครื่องสำอางค์แต่งหน้าตอนคลอด ถ้าผ่าคลอด ลิปมันตอนปากแห้ง ถ้าคลอดเอกชน แค่นี้แหละครับ ที่เหลือค้ามีให้หมดแล้ว

5y ago

ขอบคุณคะ