เจ็บท้อง

แม่ๆคะเจ็บท้องตั่งแต่เมื่อคืนลุกมาฉี่ลุกมาก้รู้สึกปวดท้องมากเหมือนลูกจะหล่นลงมา สักพักก้หาย แล้วเย็นวันนี้ก็รู้สึกปวดอีก ปวดแบบหน่วงๆเวลาตัวเล็กดิ้น เจ็บแบบจี้ดเจ็บแบบน้ำตาไหล ท้องได้7เดือนแล้วคะ ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เจ็บมาก

3 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะ...จะได้ฉีดยาระงับการคลอดจร้า น้องแค่7เดือนเอง

แนะนำไปหาหมอคร่าอาการเหมือนน้องจะอยากออกมาแล้วนะคร่า😊

ขอบคุณนะคะแม่ๆ