อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ

แม่ๆคะเจ็บจิมิมากๆเลยค่ะเจ็บหว่างขาด้วยลุกนั่งรึเดินแต่ละทีนี่เจ็บมากค่ะทรมานมากแล้วก็มีเจ็บเตือนมาหลายวันแล้วเจ็บเตือนตั้งแต่เดือนที่แล้วจนมาวันนี้กะมีอาการเจ็บเตือนค่ะท้องแข็งเป็นบางวันปกติใช่มั้ยคะท้องแข็งเป็นบางวันค่ะ อายุครรภ์34+3wค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินมากค่ะ นั่งหรือนอนในท่าทีสบายค่ะ ถ้าท้องแข็งบ่อยๆถี่ๆแนะนำไปโรงบาลค่ะ