อายุครรภ์ 34+3w

34+3w พักหลังๆมาชอบเวียนหัว คลื่นไส้ หน้าจะมืด หายใจไม่อิ่ม อันตรายไหมคะ(ช่วงนี้นอนเกือบเช้าทุกวันเพราะว่านอนไม่หลับค่ะปวดหลังไปหมด) #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

สาเหตุมาจากการนอนไม่หลับนี่แหละค่ะ ตอนนอนแม่สามารถเปิดเพลงกล่อมตัวเองได้นะคะ