อยากขอความคิดเห็นคะ

แม่ๆคะอยากสอบถามหลังผ่าคลอดบุตรมีแม่ๆคนไหนเลือดคาวปลาหยุดไหลไปแล้วกับมาไหลอีกมั้ยคะ..คือบ้านนี้ผ่าคลอดได้3เดือนคะหยุดไปแล้วก็มาแบบกะปริดกะปรอยพอไปฉีดยาคุมแบบ3เดือนมารู้สึกว่ามาเยอะมากคะ

2 ตอบกลับ

อาการเลือดออกน่าจะผลจากยาคุมค่ะแม่ 3 เดือนไม่ใช่น้ำคาวปลาละ เราก็เป็นช่วงหลังคลอดเดือนที่ 2-3 มานิดหน่อยแต่มานาน 5-6 วัน หายแล้วก็มาอีก เรากินยาคุมค่ะพอเลิกกินยาใส่ถุงก็ไม่มีเลือดออกละ

1y ago

ไปหาหมอตรวจดูค่ะแม่ เพื่อความสะบายใจ

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งฉีดยาคุมได้1เดือน พอถึงรอบประจำเดือนมา ป่านนี้ยังไม่หยุดไหลเลยค่ะ 9วันแล้ว🥲

1y ago

แรกๆก่อนฉีดมากะปิดกะปรอยคะพอฉีดได้คบเดือนมาเยอะมาก9วันเหมือนดันคะมาหนักช่วงวันที่4-5คะ