ท้อง4เดืือนรู้เพศยังหรอคะ

แม่ๆคะหนูขอถามหน่อยค่ะตอนนี้หนู4เดือนแล้ว ช่วงนี้จะรู้เพศยังหรอคะ หมอนัด13สิงหานี้พอมีลุ้นที่จะเห็นเพศไหมหรอค่ะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

บางคนทราบช่วงนี้เลยค่ะถ้าน้องให้ความร่วมมือของเราตอนนี้6เดือนน้องไม่ให้ดูซักครั้งเราเลือกที่จะรอผลน้ำคร่ำเลยค่ะ

บางคนก้อเหน บางคนก้อยังไม่เหนค้ะแม่ น้องอาจจะหนีบไว้😂

บ้านนี้4เดือนไปซาวด์เมื่อวานเจอหน้าทันทีเลยค่ะ

เรารู้ตอน20สัปดาเเต่ถ้าไม่ถามเขาก็ไม่บอกค่ะ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่14วีค ถ้าน้องให้ความร่วมมือ

เราฝากคลินิกค่ะ รู้เพศตั้งแต่ 3 เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน5เดือนค่ะ อ้าขาโชว์หมอไปเลย5555

ของเรา5เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

เราเห็น4เดือนพอดีคะน้องอ้าขาให้ดู

ของเราจะ5แล้วยังไม่รู้เลยค่ะ🥹