ท้อง4เดืือนรู้เพศยังหรอคะ

แม่ๆคะหนูขอถามหน่อยค่ะตอนนี้หนู4เดือนแล้ว ช่วงนี้จะรู้เพศยังหรอคะ หมอนัด13สิงหานี้พอมีลุ้นที่จะเห็นเพศไหมหรอค่ะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

สามารถซาวเพศได้ตั้งแต่12วีคคะ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่16วีคค่ะ