แม่ๆช่วยหน่อยนะค่ะ

แม่ๆคะวันนี้ไปหาหมอเค้าบอกปากมดลูกยังไม่เปิดหมอเลยเอานิ้วกวาดปากมดลูกเพื่อกระตุ้นให้ออกกลับมาบ้านมีเลือดออกหมอบอกปกติแล้วเมื่อไหร่จะปากมดลูกจะเปิดคะอัก3วันกำหนดคลอดแต่ปากมดลูกไม่เปิด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้น่าจะคลอดแล้วใช่ไหมคะ