เพศลูก

แม่ๆคะวันนี้เราไปซาวด์มาหมอบอกได้ลูกชาย ความแม่นยำอยู่ที่99% ตอนคลอดมีโอกาสที่ลูกจะเกิดเป็นหญิงไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์16สัปดาห์ค่ะ

เพศลูก
100 ตอบกลับ

555+ ไม่น่าจะกลับไปเป็นหญิงได้แล้วอ่ะค่ะแม่

ชัดเลยน่าจะผู้ชายค่ะเเม่ เราก้อผู้ชายค่ะ

โด่ขนาดนี้กลับไปเป็นจิมิไม่ได้แล้วค่ะ

ชัดขนาดนี้คงไม่มีสิทเป็นหญิงแล้วค่ะ🤣

งอกมาขนาดนี้ไม่หดเข้าไปแล้วคะ ชายชัวร์

โหชัดเจนขนาดนี้ไม่น่าพลาดเป็นหญิงนะคะ

ชัดเจนเลยค่ะแหลมออกมาขนาดนี้ผชชัวค่ะ

ชัดขนาดนี้มันหดไม่ได้แล้วค่ะแม่ขา😆

ไม่น่าจะหดกลับไปแล้วค่ะแม่ชัดมาก😄😄

ชัดเจนเลยค่ะผชแหลมออกมาเเชี่ยว😋😊