เพศลูก

แม่ๆคะวันนี้เราไปซาวด์มาหมอบอกได้ลูกชาย ความแม่นยำอยู่ที่99% ตอนคลอดมีโอกาสที่ลูกจะเกิดเป็นหญิงไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์16สัปดาห์ค่ะ

เพศลูก
100 ตอบกลับ

ชัดเจนมากค่ะ ชายแล้วละไม่ต้องลุ้น

ชัดขนาดนี้คงไม่เปลี้ยนแปลงหรอกคะ

ถ้าหมอบอกลูกชายก็น่าจะลูกชายนะคะ

ส่วนมากถ้าเป็นชายก็คือชายเลยจ้า

ตามที่คุณหมอหมอ โอกาสคือ 1% ค่ะแม่

ไม่น่าจะเป็นหญิงได้แล้วค่ะ ☺️☺️

ไม่คะ ผชแน่นอน จู๋น้องชัดมากกกก

ชัดขนาดนี้น่าจะไม่มีโอกาสนะคะ

ลูกสาวจะเป็น กลีบ แบบนี้จ้า😂

อันนี้ชัดละค่ะแม่​ จู๋เด่นมาก