เพศลูก

ขอดูใบซาวน์แม่ๆที่ได้ลูกชายหน่อยจ้า 16วีคบวก

1 ตอบกลับ

😁😁😁

5y ago

ของอ้อมซาวน์เมื่อวาน16วีคก็เห็นแบบนี้คะ ดีใจจนร้องไห้แต่ไม่กล้าหวังมากกลัวจะผลซาวน์ผิดคะ หมอบอกชายนะคะ 2คนแรกหญิงคะ ท้องนี้จะทำหมันแล้วด้วยอยากได้ชายใจจะขาดเลยคะ